ชิงเต่า Kechengyi คุ้มครองสิ่งแวดล้อมและไฟฟ้าเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องขูดเกลียว

สายพานลำเลียงเครื่องขูดเกลียวแบบทนทานสำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนเข้มข้นบ่อ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สายพานลำเลียงเครื่องขูดเกลียวแบบทนทานสำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนเข้มข้นบ่อ

ประเทศจีน สายพานลำเลียงเครื่องขูดเกลียวแบบทนทานสำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนเข้มข้นบ่อ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สายพานลำเลียงเครื่องขูดเกลียวแบบทนทานสำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนเข้มข้นบ่อ

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Qingdao kechengyi

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 1 Pcs
ราคา: Negotiation
Packaging Details: Nude cargo
Delivery Time: 50 work days
Payment Terms: L/C, T/T
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
อำนาจ: ที่กำหนดเอง แรงดันไฟฟ้า: ที่กำหนดเอง
ชื่อแบรนด์: Qingdao kechengyi สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน (แผ่นดินใหญ่)
วัสดุ: Q235A, 45,65Mn และ QT700-2 คุณภาพ: ชื่อเสียงสูง
แสงสูง:

ลากสายพานลำเลียง

,

ระบบ tensioning ไฮดรอลิก

จมอยู่ใต้น้ำ Scraper สายพานลำเลียง ที่ใช้ในโรงไฟฟ้าพลังความร้อนเพื่อให้ความเข้มข้นของสารละลาย:

แหล่งกำเนิดสินค้า: จีน;

ยี่ห้อ: Qingdao Kechengyi;

GBL-12B × n series scraper สายพานลำเลียง ใช้สำหรับหน่วยผลิตไฟฟ้าถ่านหินในการกำจัดเถ้าด้านล่าง ความยาวโดยรวมตามข้อกำหนดของการใช้ที่แตกต่างกันและการเปลี่ยนแปลงระหว่าง 10 ถึง 50 เมตร เมื่อมีความยาว 14 เมตรหรือน้อยกว่าสามารถเคลื่อนย้ายสายพานลำเลียงได้ทั้งลำ สายพานลำเลียงเครื่องขูดมีคุณสมบัติโครงสร้างต่อไปนี้:

1. ฟันเว้าฟันเฟืองโซ่, ห่วงโซ่การสึกหรอหลังจากที่ร้ายแรงหรือสนามของโซ่และการปรับตัวที่แข็งแกร่ง, การโก่งออกห่วงโซ่คำแนะนำเป็นสิ่งที่ดีเป็นเวลานานความน่าเชื่อถือสูง ฯลฯ

2. พื้นผิวด้านบนและด้านล่างทั้งหมดวางพื้นผิวที่ไม่สามารถกันสลายและหลุดออกได้วัสดุพื้นผิวไม่เพียง 4 ~ 5 เท่าของพื้นผิวโลหะและมีขนาดเล็กกว่าความต้านทานการเสียดสีของแผ่นโลหะและลดการสึกหรอของวัสดุ มีดโกนและโซ่

3 คณะกรรมการการขูดแบ่งออกเป็นรูปสามเหลี่ยม, มีดโกนรูปสี่เหลี่ยม, มีดโกน, ความแข็งแรงสูงรูปห้าเหลี่ยมการเปลี่ยนรูปและการดัด ขูดเชื่อมต่อกับห่วงโซ่: ไม่มีการเชื่อมต่อสายฟ้าแบบเกลียวและง่ายต่อการฉีกขาดชุดเปิดเพื่อปรับระยะห่างขูดโดยไม่ต้องล็อคสนิมข้อเสียของการเชื่อมต่อสายฟ้าและการเชื่อมต่อที่เข้มงวดของข้อ จำกัด ที่เป็นอันตรายการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้

4 เนื่องจากการโยกย้ายด้านข้างของแบริ่งกลิ้งและการหล่อลื่นที่เชื่อถือได้และการปิดผนึกเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมน้ำสีเทา; ยังคงไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ

5 ภายใต้คลังสินค้าเครื่องทำที่แนบมาในตะกรันผลตอบแทนเด้งทำงานบนพื้นผิวหินโยนสามารถล้างเครื่องไม่ได้เป็นตะกรันกวาดในเฉดสีทั้งหมดที่เน้นหางของจำนวนน้อยของผลตอบแทนกับตะกรันตั้งฉากกับถังแนวนอนของ ไฮดรอลิโซลูชั่นแรงดึงอัตโนมัติที่มีส่วนโค้งหางสามารถตระหนักถึงตะกรันตะกรันโดยอัตโนมัติกับการทำความสะอาดเปลือกปิดจึงสมบูรณ์แก้ปัญหาของขรุขระวรรคว่างกับตะกรัน

6. อุปกรณ์ปรับแรงตึงตามแนวแกนใช้แรงดึงของสกรูน็อต 200 มม. ในตะกรันทั้งสองด้านของหางของล้อความตึงเครียดคงที่ตัวเลื่อนทั้งสองด้านของแกนด้ายทำด้วย trapezoidal ทำหน้าที่ในแถบเลื่อนเพื่อขับเคลื่อนแรงดึงความตึงเครียดซิงโครนัสล้อความตึงเครียดสามารถตามลำดับความตึงเครียดความตึงเครียดความสูงแตกต่างกันไม่เกิน 80 มิลลิเมตร

7. การเชื่อมต่อสายพานความปลอดภัยระหว่างมอเตอร์และตัวลดขนาด เมื่อเครื่องโหลดมากกว่าโหลดที่ปลอดภัยในตะกรันลูกรัมจะปรากฏล้อเลื่อนและล้อซิงโครนัสตรงกันข้ามสวิตช์จะแจ้งเตือนและหยุด

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)