ชิงเต่า Kechengyi คุ้มครองสิ่งแวดล้อมและไฟฟ้าเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ลำเลียง แอชล่าง

เครื่องขูดตะกรันแห้งถังก้นด้านล่างสำหรับระบายความร้อน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องขูดตะกรันแห้งถังก้นด้านล่างสำหรับระบายความร้อน

ประเทศจีน เครื่องขูดตะกรันแห้งถังก้นด้านล่างสำหรับระบายความร้อน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องขูดตะกรันแห้งถังก้นด้านล่างสำหรับระบายความร้อน

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Qingdao kechengyi

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 1 Pcs
ราคา: Negotiation
Packaging Details: Nude cargo
Delivery Time: 60 work days
Payment Terms: L/C, T/T
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิมและ Q235 ect แรงดันไฟฟ้า: ที่กำหนดเอง
หมายเลขรุ่น: ตามที่ลูกค้าต้องการ อำนาจ: ที่กำหนดเอง
สี: ตามที่ลูกค้าต้องการ สถานที่กำเนิด: ชิงเต่า, จีน (แผ่นดินใหญ่)
แสงสูง:

ลวดตาข่ายสายพานลำเลียง

,

สายพานลำเลียงเหล็ก

เครื่องกำจัดตะกรันแห้ง (Dry กากแร่ ดูด) เป็นวัสดุสแตนเลสสตีล 304 หรือ 316:

แหล่งกำเนิดสินค้า: ประเทศจีน

ยี่ห้อ: Qingdao Kechengyi

เครื่องสกัดตะกรันแห้งเป็นเครื่องบดตะแกรงด้านล่างของถ่านหินซึ่งใช้สำหรับระบายความร้อนและส่งผ่านตะกรันร้อน เราตั้งตะกรันได้ดีก่อนและตะกรันอุปกรณ์คลังสินค้าหลังจากที่รูปแบบชุดสมบูรณ์ของตะกรันตะกรันแห้งระบบการดำเนินงาน: การเก็บรวบรวมเพื่อบดหลักลำเลียงและระบายความร้อน - บด - จัดเก็บปล่อยกระบวนการบำบัดตะกรันด้านล่างทั้งเป็นประจำ

อากาศแห้งเย็นตะกรันกำจัดระบบของการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องสำหรับอากาศเย็นเย็นตะกรัน ดูด ตกอย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิสูงเตาหลอมเครื่องลำเลียงสายพานอุณหภูมิสูงและเถ้าในการเคลื่อนไหวสายพานลำเลียงต่ำความเร็วความดันเชิงลบ (สำหรับหม้อไอน้ำถ่านหินแหลกลาญ , การดำเนินงานปกติของความดันเชิงลบเตาเผา), จำนวนเล็กน้อยอากาศสภาพแวดล้อมการควบคุมย้อนกลับได้รับภายในอากาศระบายความร้อนแห้งตะกรันระบายให้เถ้าลำเลียงแถบเหล็กค่อยๆโดยลมเย็นและค่อยๆสมบูรณ์การเผาไหม้ การแลกเปลี่ยนความร้อนด้วยความร้อนที่อุณหภูมิสูงมีเถ้าอุณหภูมิสูงความร้อนและอากาศที่เปล่งปลั่งจะทำให้หม้อไอน้ำมีลักษณะการตกตะกอนเถ้าและการดูดซับความร้อนที่เกิดจากตะกรันทำให้อุณหภูมิของอากาศเพิ่มขึ้นประมาณ 300 ~ 400 ℃ (เทียบเท่ากับอุณหภูมิของอากาศรองหม้อไอน้ำสำรอง) ลงในเตา , อุณหภูมิการหลั่งเย็นได้ลดลงประมาณ 100

อากาศเย็นจะมีอิทธิพลต่ออากาศของหม้อไอน้ำโดยทั่วไปจะถูกควบคุมโดยค่าสัมประสิทธิ์ของอากาศส่วนเกินที่อนุญาตดังนั้นเมื่อทำความร้อนขึ้นอากาศร้อนจะถูกลำเลียงเข้าสู่ห้องและส่งผลต่อการทำงานปกติของหม้อไอน้ำไม่ได้ เข้มงวด แต่ถ้าค่าสัมประสิทธิ์อากาศส่วนเกินของหม้อไอน้ำอากาศร้อนยังสามารถขนส่งไปยังระบบจ่ายอากาศของหม้อไอน้ำเพื่อนำมาใช้ใหม่

สายพานลำเลียงแบบแห้ง:

หลักการทำงาน:

ภายใต้สภาวะการทำงานของหม้อไอน้ำตามปกติตะกรันร้อน (ประมาณ 850 ℃) ตกลงจากถังก้นด้านล่างจะถูกปล่อยออกจากอุปกรณ์ปล่อยเถ้าด้านล่างไปยังสายพานลำเลียงเหล็กและเลื่อนไปพร้อมกับสายพาน เนื่องจากความกดดันด้านลบของหม้อไอน้ำอากาศเย็นจะไหลเข้าสู่ท่อของสายพานลำเลียงผ่านช่องระบายอากาศเพื่อระบายความร้อนที่ด้านล่างของเถ้าร้อนลงบนสายพานและทำให้เกิดการเผาไหม้ซ้ำ ๆ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความร้อนระหว่างอากาศถ่านหินกับ ขี้เถ้าด้านล่างร้อนและจากนั้นอากาศเย็นจะดูดซับความร้อนที่เหมาะสมของเถ้าและความร้อนที่ปล่อยออกมาจากเถ้าที่เผาไหม้ใหม่และอุณหภูมิของอากาศจะเพิ่มขึ้นเป็น 400-500 ℃ก่อนเข้าเตาหม้อไอน้ำ เถ้าด้านล่างจะถูกลำเลียงและระบายความร้อนลงไปที่น้อยกว่า 200 ℃บนสายพานลำเลียงและจากนั้นนำส่งไปยังอุปกรณ์ลำเลียงที่ติดตามมา

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)