ชิงเต่า Kechengyi คุ้มครองสิ่งแวดล้อมและไฟฟ้าเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD ควบคุมคุณภาพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
ดำเนินการกิจกรรมการควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและขั้นตอนของคู่มือคุณภาพ / สิ่งแวดล้อมของ QG / ZZ 01-2011

  

ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพ:

1. แผนกออกแบบและเทคโนโลยีจะต้องรับผิดชอบต่อความถูกต้องของภาพวาดกระบวนการผลิตและแผ่นติดต่อสำหรับการเปลี่ยนรูปวาด และก่อนการผลิตกระดูกสันหลังการผลิตผู้ตรวจการควบคุมคุณภาพของแผนกการผลิตจะอยู่ในเบื้องหลังด้านเทคนิค

2. คอมไพเลอร์รายชื่อจะต้องจัดทำรายการวัสดุตามรูปวาดและกระบวนการผลิตจัดทำรายการวัสดุทำรายการสินค้าจัดทำรายการจัดส่งและรับผิดชอบต่อความถูกต้อง ชิ้นส่วนที่ต้องถอดและประกอบชิ้นส่วนสำเร็จรูปควรติดต่อกับฝ่ายผลิตล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงของเสียหรือการเชื่อมต่อที่ไม่จำเป็น

3 ฝ่ายการผลิตเป็นผู้รับผิดชอบการประชุมเชิงปฏิบัติการตามแบบการออกแบบกระบวนการผลิตเงื่อนไขทางเทคโนโลยีและการผลิตรายการสำหรับวัสดุจากการได้รับการผลิตสินค้าขั้นตอนของการผลิตการตรวจสอบด้วยตนเองการตรวจสอบร่วมกันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงาน

4 ฝ่ายควบคุมคุณภาพเป็นผู้รับผิดชอบในแผนกซื้อจัดหาวัตถุดิบการประชุมเชิงปฏิบัติการผลิตผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปและการตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปตรวจสอบเพื่อบันทึกข้อมูลคุณภาพสถานะคุณภาพกระบวนการและส่งเสร็จทันเวลาของการบันทึกการตรวจสอบ; เอกสารถูกจัดเก็บและจัดส่งพร้อมกับส่วนประกอบในการจัดส่งไปยังสถานที่ติดตั้ง

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Liu

โทร: 86-532-82153727

แฟกซ์: 86-0532-87226592

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)