ชิงเต่า Kechengyi คุ้มครองสิ่งแวดล้อมและไฟฟ้าเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

1 2 3 4
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Qingchao kechengyi
ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
ข้อมูล บริษัท :

ชิงเต่า Kechengyi คุ้มครองสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีไฟฟ้ากำลัง จำกัด , LTD เป็นองค์กรที่ครอบคลุมเน้นการวิจัยอุปกรณ์และการพัฒนาการผลิตอุปกรณ์และบริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม บริษัท มีประสบการณ์ด้านการออกแบบและการผลิตที่หลากหลายรวมถึงการแสดงผลที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการจัดการเถ้าการจัดการตะกรันการกำจัดฝุ่นซัลเฟตและการหมักสำหรับหม้อไอน้ำ CFB และการบดอัดหม้อไอน้ำ

   ชิงเต่า Kechengyi คุ้มครองสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีไฟฟ้ากำลัง จำกัด , LTD ได้สร้างระบบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและดำเนินการผลิตและการจัดการของอุปกรณ์ตามความต้องการของ ISO9001 ระบบการจัดการคุณภาพ; เพื่อให้มีส่วนร่วมในด้านพลังงานความร้อนระหว่างประเทศ บริษัท จึงมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการนำเข้าและส่งออกอุปกรณ์ไฟฟ้าและอะไหล่โดยตรง บริษัท มียอดเยี่ยมวิจัยและพัฒนาทีมงานและทีมงานที่มีประสบการณ์การผลิตซึ่งทำให้กำลังการผลิตประจำปีถึง 4000 ตัน ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากโรงไฟฟ้ากว่าร้อยแห่งในประเทศและต่างประเทศเพื่อคุณภาพสินค้าที่ยอดเยี่ยมและบริการหลังการขาย

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท :

เครื่องทำความเย็นแบบแอ็คคูเทอร์กลอง, ถังลำเลียง, ลิฟท์ถัง, เครื่องขูดเครื่องขูด, เครื่องขูดเครื่องขูด, เครื่องลำเลียงแบบตะกรันชนิดแห้ง, ประตูปิดไฮดรอลิก, เครื่องบดตะแกรงลูกกลิ้งเดี่ยว, ถังขยะเหล็ก, ถังขยะ, ถังน้ำ de-watering feeder, เครื่องผสมแบบเปียก, ถังบรรจุแบบแห้ง, วาล์วระบายความดัน, ระบบการลำเลียงเถ้าปิรามิดหนาแน่น, ระบบลำเลียงเถ้าถ่านหินแบบเจือจาง, ระบบแยกเถ้าถ่านหิน, วาล์วนิวเมติกวาล์วคู่, วาล์วแกว่งแบบ pneumatic, ปั๊มกรวย, ปั๊มตราประทับวัสดุ, เครื่องแยกเถ้าถ่านหิน , เครื่องเก็บพายุไซโคลน, ข้อศอกเซรามิคทนการสึกหรอ, ข้อต่อทีและวาล์วต่างๆ

  

ยึดมั่นใน "การออกแบบชั้นหนึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งบริการชั้นหนึ่ง" หลักการฝ่ายบริการหลังการขายของ บริษัท สามารถให้บริการยอดเยี่ยม pre-sale บริการขายและบริการหลังการขายให้กับลูกค้า

1, บริการก่อนการขาย: จัดการกับคำปรึกษาและคำถามต่างๆและส่งบุคลากรทางเทคนิคระดับมืออาชีพเพื่อทำการตรวจสอบในสถานที่เพื่อจัดเตรียมแผนการออกแบบเบื้องต้นและคำแนะนำที่เหมาะสม

2, การบริการด้านการขาย: ช่างเทคนิคจะติดต่อกับลูกค้าในเชิงบวกเพื่อปรับแผนการออกแบบกำหนดการผลิตและเวลาในการจัดส่งให้ทันตามความต้องการของลูกค้าและแจ้งความคืบหน้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาและทำทุกอย่าง ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

3, บริการหลังการขาย: ติดตั้ง "ให้บริการในพื้นที่ในระบบ 24 ชั่วโมง" ซึ่งหมายความว่าบุคลากรจะมาถึงที่ทำงานของลูกค้าเพื่อให้บริการภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับโทรศัพท์จากลูกค้า (ในประเทศจีน) เราจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่ดีให้กับลูกค้าและยินดีต้อนรับด้วยความจริงใจผู้ใช้ใหม่มาเยี่ยมชม บริษัท ของเราในเวลาเดียวกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Kechengyi Environmental Protection and Electric Power Technologies Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Liu

โทร: 86-532-82153727

แฟกซ์: 86-0532-87226592

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)